Đáp án cho Heo đi thi từ bây giờ sẽ được cập nhật sớm nhất trong khoảng từ 0h00 đến 6h00 sản phẩm ngày, để hiểu câu trả lời các bạn hãy chăm chú theo dõi để update kết trái heo đi học ngày bây giờ nhé!


Đối với quý khách đã tất cả Ví MoMo (tải vận dụng Ví MoMo với liên kết ngân hàng hàng công), chọn Mục Heo Đất MoMo và tuân theo Hướng dẫn để tham gia cho heo đi học. Từng ngày bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi trong mục đến heo đi học, khớp ứng với mỗi câu trả lời đúng thì các bạn sẽ nhận được gram thức nạp năng lượng để nuôi heo.

Bạn đang xem: Câu trả lời momo


Phần kim cương từ Heo khu đất Momo

– nhấn ngay thức ăn uống nuôi heo khi cùng heo trả lời các thắc mắc trong mang đến Heo đến lớp và mang lại Heo đi thi. Từng câu vấn đáp đúng được 100 gram, sai được 50 gram. Lượng thức ăn có thể thay đổi tùy theo sự kiện.

– mỗi ngày bình thường có 3 câu hỏi, ngày sự kiện có thể có khá nhiều hơn. Ngày đồ vật 5 là sự kiện cho Heo đi thi ráng vì đến lớp cho hầu như ngày, với số lượng câu hỏi là 7 câu thay do 3 câu. Những ngày sự kiện sẽ có các phần đá quý khác nhau.

– trả lời đúng cả 7 câu trong sự kiện cho Heo đi thi đã nhận được danh hiệu Heo Trạng Nguyên và được thưởng 1 Heo vàng mang lại Hũ Heo khu đất Momo. Quanh đó ra các bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng nhằm quay dìm phần thưởng từ bỏ Heo đất Momo.


Cách đk tham gia heo đi thi hôm nay


Để đk tham gia heo đi thi hôm nay, fan chơi cần thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Momo trên điện thoại, tại giao diện chính, hãy ấn biểu tượng heo đất Momo

Bước 2: Tiếp theo, bạn chơi hãy lựa chọn mục tra cứu thức nạp năng lượng trên ứng dụng

Bước 3: người chơi lựa chọn mục cho heo tới trường và trả lời 3 thắc mắc mỗi ngày của Momo

*
*

1. Kiếm tìm số tự nhiên nhỏ nhất có 2 chữ số không giống 10?

Đáp án: B. 11

1.Theo dân gian, cùng sống với Hằng Nga và chú Cuội trên cung trăng là ai?

Đáp án: B. Thỏ Ngọc

2. Bài hát chiếc đèn ông sao là của nhạc sĩ nào?

Đáp án: A. Phạm Tuyên

3. Tại cửa hàng Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu rước quà

1. Điền từ phù hợp vào quy công cụ sau: tam giác, tứ giác, ngũ giác, …, thất giác, bát giác, cửu giác

Đáp án: A. Lục giác

2. Nhà bạn Lan bí quyết trường 5 km. Để tới trường kịp giờ, Lan đánh đấm xe với vận tốc 15km/h. Tính từ bỏ lúc ban đầu đạp xe, sau bao thọ Lan sẽ đến trường?

Đáp án: A. 20 phút

3. Tra cứu số còn thiếu trong hàng số sau: 42, 44, 48, …, 62, 72, 84.

Đáp án: C. 54

1. Núi Mont Blanc là ngọn núi nằm giữa lãnh thổ của hai nước nhà nào?

Đáp án: A. Pháp – Ý

2. Một số loại tế bào huyết nào có vai trò trọng yếu trong việc triển khai cơ chế đông máu?

Đáp án: C. Tiểu cầu

3. Để kiếm Xu đổi đá quý tại cửa hàng Xu chúng ta phải…?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ kiếm Xu

1. Một đoạn thẳng có chiều lâu năm 10cm thì tất cả chiều rộng lớn là bao nhiêu?

Đáp án: C. Không có chiều rộng

2. Bạn Lan được giao trách nhiệm tính một phép tính: lấy số x chia cho 2 rồi cùng ới 3. Vì nhầm lẫn, thay bởi làm như đề bài, Lan lại đi nhân x ới 2 rồi trừ đi 3, nhưng tác dụng thu được vẫn đúng. Số x là số nào?

Đáp án: A. 4

3. Tính 600:<318-(25-7)> :2 – 1 = ?

Đáp án: A. 0

1. 10 năm trước, A rộng B 5 tuổi. HỎi 30 năm sau A hơn B mấy tuổi?

Đáp án: B. 5

2. Thói quen nào cần tuyệt đối hoàn hảo tránh lúc tắm?

Đáp án: A. Tắm vào ban đêm

3. Để có trang phục khoác trong phòng rứa đồ năng động heo đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai lời giải trên

1. Bao gồm bao nhiêu tháng tất cả 26 ngày hoặc bao gồm 27 ngày trong một năm?

Đáp án: C. 12 tháng

2. Bốn các bạn A, B, C, D chạy thi cùng với nhau. Biết A là người về nhất, C về đích trước B, B về đích sau D. Hỏi ai là người về đích cuối cùng?

Đáp án: A. B

3. Một lớp gồm 53 học tập sinh. Trong số đó, tất cả 30 bạn thích học Toán, 40 mình muốn học Ngữ Văn, 3 chúng ta không thích hợp học cả hai môn. Hỏi bao gồm bao nhiêu bạn muốn học cả nhì môn Toán cùng Ngữ Văn?

Đáp án: B. 20 bạn

1. Một số loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ và làm bỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp dinh dưỡng cân đối”, nhiều loại thực phẩm như thế nào được lời khuyên ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Tính độ dài của một viên phấn, biết nó gấp đôi que tăm bao gồm độ dài 0.2cm. Lựa chọn phép tính đúng?

Đáp án: B. 0.2cm * 2 = 0.4cm

1. Chọn lời giải SAI mang lại câu hỏi: trong số hình sau, hình nào tất cả trục đối xứng?

Đáp án: A. Hình bình hành

2. A muốn để dành riêng số chi phí là 300.000 VNĐ để mua đồ chơi. Hiểu được A bỏ vô heo 4000 Vnđ/ngày và chỉ bỏ 5 ngày vào tuần. Nếu làm đúng kế hoạch và Â không dùng heo nhằm tiêu xài cho tới khi dành riêng đủ tiền, hỏi A cần dành dụm trong bao lâu để mua đồ nghịch mới?

Đáp án: C. 105 ngày

3. Khi viết thường xuyên các số tự nhiên và thoải mái từ 1 đến 100, chữ số 5 được viết mấy lần?

Đáp án: C. 20

1. “Tôi yêu em” là 1 trong bài thơ về tình yêu danh tiếng của đại thi hào bạn Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đây là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

3. Tên một bản lĩnh vừa ra mắt tại Heo Đất Momo?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Ruột già được chia làm ba phần thiết yếu gồm: manh tràng, kết tràng với <…>.

Đáp án: B. Trực tràng

2. Khối 10 của Trường học Heo Đất tất cả 3 lớp: 10A, 10B, 10C và gồm 100 học sinh. Lớp 10A tất cả 21 học viên nam. Lớp 10B bao gồm 25 học viên nữ. Lớp 10C bao gồm 40 học viên (cả nam với nữ). Biết tổng số học viên lớp 10A bởi lớp 10B, hãy tính tổng số học sinh của cả 3 lớp?

Đáp án: A. 100

3. Nếu hiện thời là 3 giờ 50 phút chiều, vậy 10 phút trước thì kim phút của đồng hồ chỉ số mấy?

Đáp án: A. 8

1. “Tôi yêu thương em” là một trong bài thơ về tình thân rất lừng danh của đại thi hào tín đồ Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời hạn nào sau đó là đúng?

Đáp án: Hạ – Thu – Đông

3. Thương hiệu một nhân tài vừa trình làng tại Heo Đất MoMo

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Chấm dứt câu thơ sau trong bài thơ Tây tiến của quang đãng Dũng: “Tây tiến đoàn binh ko mọc …”?

Đáp án: B. Tóc

2. Tìm A là 1 số có một chữ số, thỏa mã biểu thức 1A*A = 7A (1A, 7A là số gồm 2 chữ sô)

Đáp án: B. A = 5

3. Cho biết thêm 1 USD = 23 000VNĐ = 134 yên Nhật = 34 Bạt Thái = 6 dân chúng Tệ Trung Quốc. Hỏi khi thay đổi 1000VNĐ sang các loại chi phí tệ nêu trên, số chỉ giá trị quy đổi được của loại tiền nào đã là phệ nhất?

Đáp án: A. Yên ổn Nhật

1. Trong những bệnh sau, căn bệnh nào vị virus gây nên?

Đáp án: B. Dịch dại

2. Trà làm cho từ vỏ coffe thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop xu bạn cũng có thể kiểm tra lượng xu thay đổi như nào với hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử dân tộc xu

1. Điền MỘT từ độc nhất để xong bài ca dao: ” … thương lưu giữ ai/ … rơ xuống đất/ … thương nhớ ai/ … nắm lên vai”?

Đáp án: C. Khăn

2. Bọn họ thường thấy hầu như gói bim bim (snack) luôn căng phồn, dù cho có thể bên phía trong lượn bim bim ko nhiều. Đó là chính vì người ta đã bơm vào trong túi một các loại khí, giúp giữ độ giòn, hương vị va kéo dãn thời hạn sử dụng. Đó là khí nào?

Đáp án: C. Nito

3. Có 2 bao gạo. Bao đầu tiên đựng 15 kg, bao đồ vật hai nặng nề 21kg Để khối lượng 2 bao bằng nhau, ta đề nghị chuyển từng nào kg bốn bao 2 quý phái bao 1?

Đáp án: C. 3kg

1. Giang sơn nào dưới đây nổi giờ với ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ?

Đáp án: A. Thụy Sĩ

2. Đâu là một trong nhân thứ điện hình ảnh nổi tiếng với thương hiệu là “James Bond”?

Đáp án: C. Điệp viên 007

3. Xu tại shop xu có thể dùng để làm gì?

Đáp án: A. Đổi đá quý tại siêu thị xu

1. Người mẹ trong bài bác thơ “Hạt gạo xã ta” của nhà thơ trần Đăng Khoa đi cấy giữa trưa mon mấy?

Đáp án: A. Mon 6

2. Tam giác gồm tổng độ dài của nhì cạnh bất kì nhỏ hơn độ lâu năm cạnh còn lại gọi là:

Đáp án: C. Ko tồn tại tam giác trong câu hỏi

3. Hydro hóa dầu thực đồ gia dụng là phương pháp để người ta phân phối ra một một số loại chế phẩm thường thực hiện trong đun nấu ăn, nhất là trong các tiệc nướng nhằm mục tiêu tăng hương thơm vị cho các món ăn. Kia là chế tác sinh học nào?

Đáp án: A. Bơ thực vật

1. Trong tên món nạp năng lượng “Hột vịt lộn”, “Hột vịt” là phần nào của bé vịt?

Đáp án: A. Trứng vịt

2. Cồng chiêng của người Tây Nguyên được gia công từ gia công bằng chất liệu gì?

Đáp án: B. Đồng

3.Tại cửa hàng Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy rước quà

1. Tại shop Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu thay đổi như nỗ lực nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. “Ai mong muốn khỏe rất đẹp thì nên tập thể thao” là câu hát trong bài bác hát trẻ em nào?

Đáp án: B. Bé cào cào

2. Nốt nhạc nà trong 7 nốt nhạc cơ bạn dạng có cao độ tốt nhất?

Đáp án: A. Đồ

3. Những phụ khiếu nại thời trang trong năng động Heo đất gồm có: Quần áo, cánh cùng thứ gì nữa?

Đáp án: B. Nón

1. Nếu sử dụng kính lúp phóng lớn một góc 45 độ lên 10 lần, ta tất cả số đo góc đó là bao nhiêu độ?

Đáp án: A. 45 độ

1. Vua nào thuở bé chăn trâu/Trường lặng một ngọn cờ vệ sinh tập tành?

Đáp án: B. Định bộ Lĩnh

2. “Hy Mã Lạp Sơn” là tên Hán Việt của dãy núi Châu Á nào?

Đáp án: B. Himalaya

3. Để bao gồm trang phục trên Thời Trang Heo Đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai câu trả lời trên

1. Thương hiệu một tuấn kiệt mới ra mắt cực cuốn hút tại Heo Đất MoMo?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Nhì loài chim nào được nói đến trong bài xích hát “Trái đất này là của bọn chúng mình”?

Đáp án: A. Nhân tình câu / Hải âu

2. Đố chữ: loài vật nào xuất hiện trong câu sau: “Mẹ ơi chờ bé một tí”?

Đáp án: B. Chuột

3. Tại siêu thị Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu biến hóa như nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

1: “Cậu vàng” là tên của sinh vật nào trong truyện ngắn “Lão Hạc” trong phòng văn nam giới Cao?

Đáp án: B. Chó

1. Nước gì không uống được nhưng nạp năng lượng được?

Đáp án: C. Nước cờ

2. Chọn giải đáp SAI: Trong bài hát “Ngày trước tiên đi học”, thầy giáo được mô tả như mọi ai?

Đáp án: C. Bảo mẫu

3. Để tìm xu đổi vàng tại shop xu bạn phải?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. “Đàn kêu tích tịch tình tang / Ai mang công chú dưới hang mà lại về” là câu phía bên trong truyện cổ tích nào?Đáp án: A. Thạch Sanh

1. Bắt đầu showroom của 1 website, “www” là viết tắt của:

Đáp án: A. World wide web

2. Trong số từ sau đây, tự nào có sắc thái vơi nhàng hơn hết trong 3 từ?

Đáp án: A. Lành lạnh

3. Để kiếm Xu đổi kim cương tại siêu thị Xu chúng ta phải…?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: C. Ớ

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. I

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. H

4. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ơ

5. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. G

1. Tên gần gũi của ca sĩ Lam trường là anh Hai, Cẩm Ly là chị Tư. Vậy Đan ngôi trường là anh gì?

Đáp án: B. Anh Bo

2. Trong “Sự tích hồ cha Bể”, Lê Lợi dâng kiếm cho ai?

Đáp án: ko dâng đến ai

3. Thương hiệu một t ính năng vừa reviews tại Heo Đất Momo

Đáp án: B. Siêu thị xu

1. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. E

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ạ

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. B

1. Đố chữ: Độc gì càng trúng càng thích?

Đáp án: B. Độc đắc

2. Chọn giải đáp SAI đến câu hỏi: tại đâu mà tín đồ chết rất có thể hồi sinh không giới hạn?

Đáp án: A. Đời thật

3. Xu kiếm được hồi tháng sẽ quá hạn vào?

Đáp án: A. Ngày cuối cùng của mon tiếp theo

1. Độ cao của ngọn núi này là 3143m, đo đạc vào thời điểm năm 1909 bởi tín đồ Pháp. Vào 110 năm sau, nó đã cao hơn 4m. Từ hồ hết dữ kiện trên, hãy cho thấy đây là ngọn núi làm sao của nước ta?

Đáp án: B. Fansipan

1. Đố chữ: Quận thị xã nào ở tp.hồ chí minh mang thương hiệu một có mang trong Sinh học?

Đáp án: B. Hóc Môn

2. “Tôi thấy hoa xanh bên trên cỏ vàng” là thắng lợi văn học tập nổi tiếng trong phòng văn nào?

Đáp án: C. Không của người nào hết

3. Xu tại siêu thị Xu có hạn sử dụng tốt không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu đem quà

1. Chọn giải đáp SAI cho câu hỏi sau đây: Mật nào KHÔNG ăn được?

Đáp án: A. Mật ong

2. Judoe là tên gọi một môn võ truyền thống cổ truyền nổi tiếng của nước nào?

Đáp án: C. Không của nước nhà nào

3. Bạn cũng có thể dùng Xu tìm kiếm được tại shop Xu vào bài toán gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, quần áo Heo, thẻ ưu đãi

1. Tại shop Xu, chúng ta có thể kiểm tra lượng xu đổi khác như nào cùng hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1. Trong lúc tập luyện bóng đá, các cầu thủ thường đang mặc quần gì?

Đáp án: B. Quần đùi

2. Người tạo mẫu người Pháp Coco Chanel đó là người gây dựng ra thương hiệu thời trang nào?

Đáp án: A. Chanel

3. Điền tên phục trang còn thiếu: “Nào đau dòng áo tứ thân?/ loại … dòng quần nái đen?”

Đáp án: C. Khăn mỏ quạ

4. “Just bởi vì it” (Cứ làm đi) là câu slogan của thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng nào?

Đáp án: A. Nike

5. Những phụ kiện thời trang Heo đất bao gồm có: quần áo, cánh cùng thứ gì nũa?

Đáp án: B. Nón

1. Câu nào sau đây ta KHÔNG dùng để làm chào từ giã nhau?

Đáp án: C. Hello

1. Áo bà ba, mẫu khăn rằn, nón lá là bộ trang phục “bất ly thân” của người thiếu phụ tại đâu?

Đáp án: C. Nam Bộ

2. Hình hình ảnh bộ áo trắng, thắt đai black làm ta tác động tới bộ môn thể dục nào?

Đáp án: C. Võ thuật

3. Các vận hễ viên bơi lội thường treo một cái mũ để đảm bảo an toàn đầu và tóc. Đó là nón gì?

Đáp án: B. Nón bơi

4. Nhiều loại nón làm sao ở xứ HUế khi ta soi lên ánh sáng ta hoàn toàn có thể thấy bài thơ hay hoa lá văn?

Đáp án: A. Nón bài thơ

5. Để có trang phục tại Thời Trang Heo Đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai lời giải trên

1. Xu tại cửa hàng Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Đinh Phương Thành là đi lại viên danh tiếng của vn ở cỗ môn thể dục nào?

Đáp án: A. Thể thao dụng cụ

2. Đố chữ địa danh: hồ nước nào cốc chất thành núi?

Đáp án: B. Hồ Núi Cốc

3. Tại cửa hàng Xu, chúng ta có thể kiểm tr lượng Xu đổi khác như nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

1. Khu nhà ở nào luôn gắn liền với hầu hết đồng bào dân tộc thiểu số sống Tây Nguyên?

Đáp án: B. đơn vị rông

1. Bức tranh nào dưới đây có xuất hiện hình hình ảnh một cô gái mặc áo dài?

Đáp án: B. Thiếu nữ bên hoa huệ

2. Từ 4 chữ số 1, 2, 3 cùng 4, có thể tạo được tối đa mấy số tự nhiên có 4 chữ số không giống nhau?

Đáp án: A. 24

3. Xu tìm kiếm được tại shop Xu rất có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi rubi tại shop Xu

1. Chợ là chỗ buôn bán, trao đổi hàng hóa vật chất. Nhưng lại ở Tây Bắc, lại có một loại chợ nhưng mà ở đó các cặp đôi bạn trẻ trao nhau lời hứa hẹn hẹn trăm năm. Chợ đó là chợ gì?

Đáp án: C. Chợ Tình

1. Nhân vật hoạt hình Doraemon có nguyên mẫu là loại động vật hoang dã nào?

Đáp án: B. Mèo

2. Nước cốt của nhiều loại nào sau đây có khả năng làm sạch phòng bếp rất tốt?

Đáp án: A. Chanh

3. Để tìm Xu đổi đá quý tại shop Xu bạn phải…?

Đáp án: A. Triển khai các nhiệm vụ

1. Vần âm nào trong giờ đồng hồ Việt “tròn như quả trứng gà”, cùng khi ta “đội mũ”, “thêm râu”, ta lại có vần âm khác?

Đáp án: B. O

1. Điền từ bỏ còn thiếu: “Chim <…>/ bé tẹo teo/ rất hấp dẫn chèo/ trường đoản cú cành na/ Ra cành bưởi”.

Đáp án: B. Chích bông

2. Đáp án nào sau đây vừa là tên một nhân trang bị trong truyền thuyết, vừa là tên một hành tinh?

Đáp án: B. Thủy tinh

3. Xu tại shop Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại shop Xu chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu lấy quà

1. Chuẩn bị xếp những chữ dòng sau sẽ được tên một đội nhạc:

Đáp án: B. BLACKPINK

2. Tổ yến thường xuyên được bào chế bằng phương thức nào sau đây?

Đáp án: B. Chưng

3. Bạn cũng có thể dùng Xu tìm được tại shop Xu vào việc gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo quần Heo, thẻ ưu đãi, …

1. Để kiếm Xu đổi tiến thưởng tại siêu thị Xu chúng ta phải?

Đáp án: B. Làm các nhiệm vụ tìm Xu

1. Bạn ta còn gọi tên con Hổ dưới cái thương hiệu nào sau đây?

Đáp án: C. Ông ba Mươi

2. Loài hổ được xem như là biểu tượng của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Tên một bản lĩnh vừa ra mắt tại Heo Đất MOMO?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Thả một viên đá vào ly nước nóng, lý do viên đá kia không tan?

Đáp án: C. Vày đó là viên đá cuội

1. Thông thường, một bé tôm hùm sẽ có được tổng cộng bao nhiêu chân?

Đáp án: A. 10

2. Trà làm cho từ vỏ coffe thì được hotline là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại siêu thị Xu, bạn có thể kiểm tra lượng Xu thay đổi như vậy nào và hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

(Đang cập nhật)

1: Tổng của những số trường đoản cú nhiên thường xuyên từ 1 mang lại 100 bởi bao nhiêu?

Đáp án: A. 5050

2. “La Gioconda” là tên gọi khác của bức họa danh tiếng nào của họa sĩ Leonardo da Vinci?

Đáp án: A. Mona Lisa

3. Xu tại shop Xu rất có thể dùng để triển khai gì?

Đáp án: A. Đổi kim cương tại cửa hàng Xu

1. Các bạn Hương bao gồm 300.000 đồng. Tại rất thị, mùi hương tiêu hết 1/3 số chi phí đó. Kế tiếp tại cửa hàng tiện lợi, mùi hương tiêu hết 50% số tiền còn lại. Hỏi mùi hương còn bao nhiêu tiền?

Đáp án: A. 100.000 đồng

1. Vào truyện Doraemon, điểm kiểm tra cao nhất mà Nobita đã từng có lần đạt được là bao nhiêu?

Đáp án: C. 100

2. Trường hợp A + B = 10 và A – B = 6 thì A x B = ?

Đáp án: B. 16

3. Để tìm X đổi vàng tại siêu thị Xu bạn phải …?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Sắp xếp thành thương hiệu một tài năng vừa trình làng tại Heo Đất Momo: X/S/U/P/H/O

Đáp án: A. Cửa hàng xu

1. Quốc kì của đất nước nào gồm in hình bạn dạng đồ của chính giang sơn đó?

Đáp án: C. Cùng hòa Síp

2. Hình ảnh nào sau đây là một hình tượng của giải Grammy?

Đáp án: A. Trang bị hát

3. Tại shop Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu tích lũy rước quà

1. Khi dựng một khu trại nhằm nghỉ ngơi sau khi đi thám hiểm trong rừng, điều nào tiếp sau đây NÊN TRÁNH?

Đáp án: A. Quần thể trại đề xuất ở cạnh sông, suối

1. Đố chữ: cơm gì không tồn tại hạt?

Đáp án: C. Cơm trắng dừa

2. Nhiều loại quả nào dưới đây thường được người miền nam gọi là “trái bom” tốt “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả táo bị cắn tây

3. Tại loại sông nào gồm 4 cồn sở hữu tên tứ linh: Long lấn Quy Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

1. Khi bên bị nhỉ khí gas, điều nào tiếp sau đây KHÔNG ĐƯỢC làm?

Đáp án: C. Bật công tắc đèn điện giúp thấy gas rò rỉ sinh hoạt đâu

1. Một khuông nhạc sẽ có bao nhiêu loại kẻ và từng nào khe nhạc?

Đáp án: A. 5 mẫu – 4 khe

2. Công ty thơ việt nam nào gồm câu thơ nổi tiếng: “Tương tứ là bệnh lý của tôi yêu thương nàng”?

Đáp án: C. Nguyễn Bính

3. Trường đoản cú “hổ” KHÔNG thích hợp để điền vào câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ làm sao sau đây?

Đáp án: B. Đeo nhạc mang lại mèo

1. Đố chữ: Đồ gì phải có điện mới “sống” được?

Đáp án: B. Điện tử

2. Đây là một trong những loại trang phục truyền thống lâu đời của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Hai hòn đảo nào ở thành phố tp hải phòng “có đôi có cặp”?

Đáp án: A. Mèo Ông/Cát Bà

4. Tp hà nội của đất nước Mông Cổ có tên là gì?

Đáp án: C. Ulaanbaatar

5. Tìm số tiếp sau của dãy sau: 1, 1, 2, 6, 24, 120, …

Đáp án: B. 720

1. Quân chủng vận động ở trên biển khơi được hotline là gì?

Đáp án: B. Hải Quân

2. “Cây số” là bí quyết gọi dân gian của đơn vị chức năng đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki-lô-mét

3. Đâu là tên một hạng vé đồ vật bay?

Đáp án: C. Phổ thông

1. Động tác ăn uống mừng sở hữu tên “Si” (Khi phát âm trong tiếng Tây Ban Nha là Siu) là động tác ăn uống mừng nối sát với mong thủ bóng đá nào?

Đáp án: B. Cristiano Ronaldo

1. Tp nào nghỉ ngơi nước Ý được mệnh danh là “Thành phố vĩnh hằng”?

Đáp án: B. Rome

2. “Những bước đi của Rồng” sẽ là nhạc hiệu ra sảnh của giải đấu thể thao như thế nào ở nước ta?

Đáp án: A. V-League 2022

3. Lao lý nào thường xuyên được gắn thêm trong mạch năng lượng điện để bảo vệ mạch năng lượng điện tránh bị quá tải?

Đáp án: A. Cầu chì

1. Hình nào không đủ ở ô vuông đựng dấu “?”

Đáp án: C. Hình tròn

1. Đâu là tên một món ăn danh tiếng ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Địa danh du lịch nào ở nước ta từng mang tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

3. Trong “Tháp bồi bổ cân đối”, các loại thực phẩm làm sao được khuyến nghị ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

1.: “Chị vùng chạy ra bên ngoài giữa dịp trời tối black như mực, đen như cái tiền đồ của chị ý vậy!” là liên minh trong thắng lợi văn học tập nào ở trong phòng văn Ngô vớ Tố?

Đáp án: B. Tắt đèn

1. Sản phẩm nào của con ong rất có thể sử dụng để làm nến?

Đáp án: B. Sáp ong

2. Ai là người sáng tác của bài hát “Là con gái thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cat Trọng Lý

3. Sự ngày càng tăng nồng độ của loại bụi này hoàn toàn có thể gây ra sương mù?

Đáp án: A. Lớp bụi mịn

1. Thiếu phụ dâu hứa tặng ngay cho nhà trai trái cây nhà trồng hết sức ngon. Hỏi chính là quả gì? (Đố chữ)

Đáp án: A. Dưa hấu

1. Nhạc sĩ Châu Kỳ đã sử dụng tứ thơ từ bài xích nào của Xuân Diệu trong ca khúc “Đừng nói xa nhau”?

Đáp án: C. Yêu

2. Tuyến phố Xa lộ hà nội thủ đô ở thành phố Hồ Chí Minh lúc đầu có tên thường gọi là gì?

Đáp án: A. Xa lộ Biên Hòa

3. Vì sao khi vệ sinh màn hình TV bằng khăn bông khô, ta vẫn thấy có bụi vải dính vào?

Đáp án: B. Màn hình TV bị lây truyền điện

1. đơn vị văn làm sao là tác giả của nhị truyện ngắn “Chiế thuyền quanh đó xa” cùng “Bến quê”?

Đáp án: C. Nguyễn Minh Châu

1. Vào chuyến tàu Thống Nhất trước tiên (1976), nhì đoàn tàu sẽ cùng xuất hành từ các ga nào?

Đáp án: A. Ga tp. Hà nội – Ga dùng Gòn

2. Đấu trường La Mã Arenes de Nimes là 1 trong công trình bản vẽ xây dựng nổi tiếng ở ở tổ quốc nào?

Đáp án: B. Pháp

3. Yếu tố Heli (Helium) được đặt tên theo vị thần làm sao trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp?

Đáp án: B. Helios (Thần phương diện Trời)

1. Nhiều loại trang phục truyền thống cuội nguồn của Hàn Quốc có tên là gì?

Đáp án: B. Hanbok

2. Một hình vuông vắn to hay là 1 hình chữ nhật bé dại có các cạnh hơn?

Đáp án: C. Hai hình có số cạnh bởi nhau

3. Tại công dụng Thời Trang mới ra mắt tại Heo khu đất Momo, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Biến đổi trang phụ mang đến Heo theo ý thích

4. Tỉnh như thế nào còn được biết đến với thương hiệu gọi thân thiết “Quê mía xứ đường”?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

5. Tìm số tiếp theo sau trong hàng sau: 55, 64, 73, 82, …

Đáp án: C. 91

1. Trong câu “Con ghi nhớ mế! Lửa hồng soi tóc bạc” (Chế Lan Viên), từ bỏ “mế” có nghĩa là gì?

Đáp án: C. Mẹ

2. Ở Việt Nam, ví như một cơn lốc có sức gió đạt trên cung cấp 17 thì sẽ tiến hành gọi là gì?

Đáp án: B. Khôn cùng bão

3. Công ty thơ vn nào tiếp sau đây đã từng viết bà i văn tế cá sấu?

Đáp án: B. Hàn Thuyên

1. Chữ đầu giống như nhau/Chữ cuối ghép vào/Ra thương hiệu tỉnh khác/Ở phái mạnh Trung Bộ/Nào hãy đoán xem/Hải tỉnh thành đó/Có tên là gì?

Đáp án: A. Ninh Bình/Ninh Thuận

1. “Hội Quốc liên” được coi là tiền thân của tổ chức nào ngày nay?

Đáp án: C. Liên hợp Quốc

2. Longyi là một trong những loại trang phục truyền thống của nước nhà nào?

Đáp án: B. Myanmar

3. Giai thoại “đan sọt thân đường” găn tức tốc với danh tiếng của vị tướng làm sao trong kế hoạch sử?

Đáp án: B. Phạm Ngũ Lão

1. Đố chữ: trên đâu mà lại núi biết gào thét?

Đáp án: A. đánh La

1. Bắt đầu đây, tay vợt nào đang giành chức vô địch Wimbledon 2022 – hạng mục đơn nam?

Đáp án: A. Novak Djokovic

2. Theo trang web teara.govt.nz, trái kiwi có nguồn gốc ban đầu từ nước nhà nào?

Đáp án: B. Trung Quốc

3. Loài chim nào có tác dụng bay lag lùi?

Đáp án: C. Chim ruồi

1. Việc thực hiện thuốc phòng sinh một cách không đề nghị thiết, hoặc không được liều, ngưng thuốc thân chừng có thể sẽ gây ra hiện tượng gì?

Đáp án: A. Nhờn thuốc kháng sinh

1. Nguyễn an là bản vẽ xây dựng sư thời đơn vị Trần, và đã từng có lần là “Tổng đốc công” xây dựng chiếc gì?

Đáp án: C. Tử Cấm Thành (Trung Quốc)

2. Hồ nước nào tiếp sau đây nằm bên cạnh đường hồ nước Xuân hương ở Đà Lạt (Lâm Đồng)?

Đáp án: A. Hồ Than Thở

3. Đâu là tên gọi một nhà cửa văn học tập nổi tiesng của phòng văn Jules Verne?

Đáp án: B. Nhị vạn dặm dưới đáy biển

1. Sử dụng khinh khí ước giúp bọn họ quan ngay cạnh được khung cảnh bắt mắt từ trên cao. Bạn ta vẫn bơm khí nào trong số các khí sau đây vào coi thường khí cầu để đảo bảo an toàn?

Đáp án: B. Heli

1. Hoa anh đào rất có thể trồng nghỉ ngơi nước nào?

Đáp án: C. Cả nhị nước đông đảo được

2. Vào phần đầu của truyện “Vợ ông xã A Phủ” (Tô Hoài), Mị vẫn kết hôn cùng với ai?

Đáp án: B. A Sử

3. Xuân ăn 6 loại kem, Hạ ăn uống số kem vội rưỡi số kem Xuân đang ăn. Hỏi Hạ ăn uống bao nhiêu dòng kem?

Đáp án: A. 9

4. Bản lĩnh nào sắp tới sửa trình làng tại Heo Đất Momo, góp Heo chúng ta có thể thay đổi diện mạo?

Đáp án: A. Năng động Heo Đất

5. Tuổi anh gấp 2 lần tuổi em, ba gấp gấp đôi tuổi anh. Sau trăng tròn năm, ba gấp 2 lần tuổi em. Vậy:

Đáp án: A. Bây chừ anh trăng tròn tuổi

1. Trong truyền thuyết “Tháng Gióng” (Lê Trí Viễn kể), đâu KHÔNG phải là một trong những vật dụng và Gióng yêu cầu triều đình làm?

Đáp án: C. Tre sắt

1. Trái gì tên thường gọi sít sao/Chẳng thừa chẳng thiếu lấn sâu vào ngọt thơm/Là quả gì?

Đáp án: B. Trái đu đủ

2. Rau củ gì không trồng, không tưới, nhưng ăn thì lại khôn cùng ngon với ngọt?

Đáp án: A. Rau câu

3. Chọn đáp án SAI đến câu hỏi: Mạng làm sao bạn không có vẫn sống được?

Đáp án: C. Mạng người

4. Phần nhạc của một bài bác quốc ca được hotline là gì?

Đáp án: B. Quốc thiều

5. Có một số trong những người với ngựa, tổng số 22 loại đầu với 72 cái chân. Hỏi tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: A. 8

1. Trong văn hóa truyền thống phương Tây, sinh vật nào có khả năng hồi sinh từ đống tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

1. Con chuột Mickey và chuột Jerry có quan hệ gì với nhau?

Đáp án: C. Không tồn tại quan hệ

2. Đố chữ địa danh: Sông gì hoàn toàn có thể phi nước đại?

Đáp án: B. Sông Mã

3. Thành Tây Đô thời bên Hồ nằm ở vị trí tỉnh thành làm sao của tây nam Bộ ngày nay?

Đáp án: C. Không nằm ở tây-nam Bộ

3. “Biết rồi, khổ lắm, nói nhiều” là câu nói danh tiếng của nhân thiết bị văn học tập nào sau đây?

Đáp án: C. Cả nhì đáp án hồ hết sai

4. Lúc nhân 1000 số trường đoản cú nhiên nhỏ tuổi nhất lại cùng với nhau, ta được tác dụng là bao nhiêu?

Đáp án: C. 0

1. Trong truyện “Thám tử khét tiếng Conan”, Kaitoo Kid là tên gọi của chiếc gì?

Đáp án: C. Không mang tên này

2. Đây là danh lam chiến hạ cảnh nào?

Đáp án: B. Xong xuôi Thăng Long

3. Chấm dứt hai lời nói dân gian sau đây: “Con hơn phụ vương là nhà có …”/”Con có phụ vương như nhà bao gồm …”

Đáp án: C. Phúc – nóc

4. Bức ảnh này do họa sĩ nào sáng tác?

Đáp án: B. Van Gogh

5. đôi mươi bạn mượn tổng 30 cuốn sách ngơi nghỉ thư viên, mỗi bạn mượn 1 cho 2 cuốn. Số bạn mượn 1 cuốn?

Đáp án: B. 10

1. Công trình nào tiếp sau đây không phía bên trong “An phái nam tứ đại khí” của văn hóa thời Lý, Trần?

Đáp án: B. Miếu Một Cột

2. Đạo nào hay “chỉ đạo sản xuất”?

Đáp án: A. đạo diễn

3. Bài xích thơ “Mây cùng sóng” ở trong phòng thơ tín đồ Ấn Độ Ta-go được viết theo thể thơ nào?

Đáp án: C. Thơ từ bỏ do

1. Trong gạch men cua chứa một lượng bự protein. Khi nấu bếp canh cua, chúng ta thấy gạch ốp cua nổi lên xung quanh canh. Lý do lại có hiện tượng lạ này?

Đáp án: A. Sự đông tụ protein

1. Khí nào thường xuyên được sử dụng trong coi thường khí cầu cầm cho khí Hidro nhằm tránh cháy nổ>

Đáp án: A. Heli

2. Giun đất chủ yếu hô hấp qua cơ quan nào?

Đáp án: A. Phổi

3. Vào 11 giang sơn ở Đông phái nam Á, giang sơn nào chưa phải là một thành viên của ASEAN?

Đáp án: C. Đông Timor

1. “Con nai quà ngơ ngác/Đạp trên lá tiến thưởng khô” Đây là hầu hết câu thơ nằm trong bài thơ “Tiếng thu” vày nhà thơ như thế nào sáng tác?

Đáp án: C. Lưu lại Trọng Lư

1. Nhân đồ Minions lần đầu lộ diện trong bộ phim truyền hình nào sau đây?

Đáp án: A. Despicable Me (2010)

2. Trong tiến trình trước cùng sau hiến máu, loại đồ uống làm sao được khuyến cáo nên uống nhiều?

Đáp án: B. Nước

3. “Chu sa” là khoáng vật tất cả thành phần đa số chứa kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

1. Lấp Tây hồ ở hà thành là ngôi đền rồng thờ vị làm sao trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu mã Liễu Hạnh

1. Trong món canh láng thả truyền thống cuội nguồn của tín đồ miền Bắc, “bóng” ở đấy là gì?

Đáp án: B. Bóng tị nạnh lợn

2. “Dụ chư tỳ tướng hịch văn” (Trần Hưng Đạo) là tên gọi khác của vật phẩm nào sau đây?

Đáp án: A. Hịch tướng sĩ

3. New đây, ước thủ quang quẻ Hải đã ra mắt đội trơn Pau FC. Đội nhẵn này nằm ở quốc gia nào?

Đáp án: B. Pháp

1. Tên của hòn đảo nào ngơi nghỉ Hạ Long (Quảng Ninh) được ghép từ nhì chữ “lính tuần” và “tri châu” vì chưng xưa cơ ở trên đảo có một trạm bộ đội canh phòng nhằm tuần tra, đảm bảo vùng biên ải vị viên tri châu cai quản lý?

Đáp án: A. Tuần Châu

1. Xung quanh mía, fan ta còn rất có thể sản xuất đường bằng cách lấy đường từ nhiều loại củ như thế nào sau đây?

Đáp án: B. Củ cải đường

2. Câu “Con con gà cục tác lá chanh/Con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi” đang nhắc đến kinh nghiệm gì?

Đáp án: A. Hương liệu gia vị trong nấu bếp ăn

3. Diện tích lá cờ trên cột cờ Lũng Cú là 54m2. Giả dụ chiều rộng lớn là 6m thì chiều nhiều năm lá cờ này là?

Đáp án: A. 9m

1. Trang bị nào tiếp sau đây có tính chất bọn hồi?

Đáp án: B. Gai dây cao su

1. Ngày 4/7 thường niên là ngày gì làm việc Hoa Kỳ?

Đáp án: C. Ngày Độc Lập

2. Điểm cực Đông trên biển khơi của vn nằm ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: C. Đảo Tiên đàn bà (Khánh Hòa)

3. Trên sân khấu bao hàm màn sương hay đẹp, giữa những nguyên lí rất có thể dùng là:

Đáp án: A. Đá khô có thể thăng hoa

1. Một đồng hồ đeo tay chỉ tấn công chuông báo theo giờ, số tiếng chuông bằng tiếng giờ. Ví dụ 1 giờ đồng hồ sáng đồng hồ thời trang kêu 1 tiếng; 14 giờ đồng hồ (2 giờ chiều) đồng hồ kêu 14 tiếng. Vậy tính từ bỏ 0 tiếng sáng cho 23 giờ đồng hồ đêm, đồng hồ đeo tay đánh bao nhiêu tiếng?

Đáp án: C. 276

1. Đâu là tên một phe cánh hội họa nổi tiếng?

Đáp án: B. Lập thể

2. Dự án công trình kiến trúc như thế nào ở Ấn Độ được ca ngợi là “công trình của tình yêu”?

Đáp án: B. Đền Taj Mahal

3. Ngày Valentine ở Trung Quốc, diễn ra vào ngày 7/7 Âm lịch, còn gọi là ngày gì?

Đáp án: A. Lễ Thất tịch

1. Trong một câu ca dao Việt Nam, ví như “kiến black tha trứng lên cao” thì hiện tượng kỳ lạ thời huyết nào sẽ xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào khôn cùng to

1. Theo luật giao thông vận tải đường bộ, đời xe nào bao gồm quyenf ưu tiên giữ thông trên tuyến đường cao nhất?

Đáp án: A. Xe trị cháy

2. Đàn đáy gồm mấy đáy?

Đáp án: C. 0

3. Ta đề xuất pha red color với color gì để ra có màu sắc cam?

Đáp án: A. Vàng

1. Năm 1903 với năm 1911 là 2 năm huy hoàng của bà, vì đây là những năm mà lại bà đạt giải nobel đồ Lý với Hóa học. Bà là ai?

Đáp án: A. Marie Curie

1. Đâu là tên một món ăn khét tiếng ở Đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Điền hồ hết từ còn thiếu vào câu tục ngữ sau: “Một miếng khi … bởi một gói khi …”?

Đáp án: A. đói/no

3. Một số loại thực phẩm nào dưới đây không được bỏ vào trong lò vi sóng vì rất có thể gây nổ với làm phỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

1. Hóa chất nào sau đây hoàn toàn có thể điền vào địa điểm trống để dứt câu ca dao: “Anh đừng bắc bậc làm cho cao/… em tấn công nước nào cũng trong”?

Đáp án: B. Phèn chua

1. Đâu KHÔNG đề xuất là ten một nhân thứ trong bộ phim truyền hình truyền hình “Sóng ở lòng sông”?

Đáp án: C. Trời

2. Đâu là tên một hồ nước thoải mái và tự nhiên mà đang là vấn đề tham quan phượt nổi tiếng nghỉ ngơi nước ta?

Đáp án: C. Cha Bể

3. Nếu trong một tháng xuất hiện thêm “thứ Sáu ngày 13”, vậy ngày thứ nhất của tháng chính là thứ mấy?

Đáp án: C. Công ty nhật

1. Xong câu thơ của phòng thơ Định Hải: “Nếu chúng mình gồm phép lạ/Hóa trái … thành trái ngon/Trong ruột không còn thuốc nổ/Chỉ toàn kẹo với bi tròn”?

Đáp án: B. Bom

1. Điều nào sau đây cần tránh khi bị rắn cắn?

Đáp án: B. Buộc garo tại chỗ bị cắn

2. Tục ngữ tất cả câu “Cần con quay bù …” gì?

Đáp án: A. Thông minh

3. Hòn sơn Chà, tuyệt còn có tên là hòn Chảo, là địa danh du lịch nổi giờ đồng hồ của tỉnh thành nào?

Đáp án: B. Quá Thiên – Huế.

Xem thêm: Nacl + H2So4 Đặc Nóng Nacl + H2So4 → Nahso4 + Hcl, Nacl + H2So4 → Nahso4 + Hcl ↑

1. Hình hình ảnh này khiến cho ta cửa hàng tới bài thơ nào?

Đáp án: B. Ông đồ

2. Lúc đi xe pháo buýt, ta phân biệt khi xe bất thần rẽ trái thì hành khách trên xe bị nghiêng theo phía phải, còn khi xe bất thần rẽ buộc phải thì quý khách lại bị nghiên trở về bên cạnh trái. Đâu là lý do chính của hiện tượng kỳ lạ này?

Đáp án: A. Quán tính

3. Trên đồng tiền của Mỹ luôn có câu “In God we trust”. Vậy từ bỏ “trust” ngơi nghỉ đây có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Tin tưởng

4. Shop A, B chào bán xăng. Download xăng ngơi nghỉ A, đổ trường đoản cú 2l trở lên trên thì giảm 20.000đ vào hóa đơn. Cài đặt xăng sống B, giả dụ đổ từ bỏ 2l trở lên thì giá xăng từng lít trường đoản cú lít thứ hai trở đi bằng 80% giá chỉ gốc. Biết giá bán 1 lít xăng là 30.000đ, hỏi mua 5l xăng ở siêu thị nào thì tiết kiệm ngân sách hơn?

Đáp án: B. Shop B

5. 97 triệu lượt quyên góp – hơn 45 tỷ đồng và rộng 527 triệu Heo kim cương được quyên góp mang đến em nhỏ tuổi nghèo. Những số lượng này đang nói lên điều gì?

Đáp án: B. Sức mạnh hoàn hảo từ lòng hảo tâm xã hội Heo Đất Momo

1. Nhiều loại vitamin nào luôn luôn phải có trong quy trình đông máu?

Đáp án: A. Vi-ta-min K

2. Khí nào sau đây thường được xem là một yếu tố gây ô nhiễm không khí?

Đáp án: C. Nicotin

3. Nhân vật lịch sử hào hùng nào từng là hoàng hậu của cả hai đời vua thuộc hai triều đại Đinh với Tiền Lê?

Đáp án: A. Dương Vân Nga

1. “Đàn kêu Ai chém chằn tinh/Cho ngươi vinh dự hiển dự bản thân quyền sang/Đàn kêu Hỡi Lý Thông mày/Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?” Đây là rất nhiều câu thơ phía trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh

2. Chọn từ thích hợp để mô tả hình hình ảnh này: Môi

Đáp án: A. Lips

3. Đèo nào sau đây không nằm trong “Tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi Tây Bắc?

Đáp án: B. Hải Vân

4. Dân gian có câu: “Kẻ tám lạng, fan nửa cân” tức là tám lạng ta thì bởi nửa cân. Theo ý niệm hiện đại, nửa cân thì bởi 5 lạng ta (500 gram). Mang sử rằng “nửa cân” trong câu nói dân gian là 500 gram, hỏi 1 lạng “dân gian” chênh lệch bao nhiêu so với 1 lạng “hiện đại”?

Đáp án: A. 37.5g

5. : khi một dự án công trình thiện nguyện kêu gọi số Heo kim cương thành công, số Heo đá quý này sẽ tiến hành nhà tài trợ quy đổi thành gì nhằm gửi tới dự án?

Đáp án: B. Chi phí mặt

1. Bên thơ người châu Á trước tiên đoạt giải Nobel Văn học tập là bạn nước nào?

Đáp án: B. Ấn Độ

2. Dịch nào sau đây không vì chưng virus khiến ra?

Đáp án: C. Lao phổi

3. Nước vào đất có thể được cây hút lên nhờ hiện tượng nào?

Đáp án: C. Mao dẫn

1. Đây là quốc kì của nước nhà nào?

Đáp án: C. Thái Lan

1. đồ vật gi bàn tay trái cầm cố được còn bàn tay cần không cụ được?

Đáp án: A. Khuỷu tay phải

2. Một trong những việc sau, bạn làm việc nào trước tiên lúc thức dậy mỗi buổi sáng?

Đáp án: A. Mở mắt

3. Bao giờ 123 phân chia cho 3 được công dụng là 40?

Đáp án: B. Lúc ta tính sai

1. Vấn đề mà tín đồ dân đổ xuống đường để ăn uống mừng thành công của những đội tuyenr nhẵn đá nước nhà Việt Nam, được gọi thông thường với cái thương hiệu là gì?

Đáp án: C. Đi bão

1. Ngày nào hàng năm được chọn là “Ngày truyền thống của Công an nhân dân”?

Đáp án: B. 19/8

2. Vào ba bạn bè Tây Sơn, ai là anh cả?

Đáp án: A. Nguyễn Nhạc

3. Làm nắm nào để chắc chắn rằng không bị búa đập vào một bàn tay khi dùng búa?

Đáp án: C. Sử dụng cả nhị tay để nỗ lực búa

1. Nếu bạn muốn đến xem chuông Quy Điền vào “An nam giới tứ đại khí”, bạn phải tới thăm ngôi chùa nào?

Đáp án: C. Chẳng thể xem được

1. : Sử thi Ramayana được coi là một bản “anh hùng ca” của văn học nước nhà nào?

Đáp án: C. Ấn Độ

2. Công ty toán học tập nào từng nói: “trong hình học không tồn tại con đường giành cho vua chúa”?

Đáp án: A. Euclid (Ơ-clít)

3. Khí nào chiếm phần lớn nhất trong khí Biogas?

Đáp án: B. Metan (CH4)

1. Nếu gõ mẫu “TRWOWNGF HOJC HEO DDAATS” theo kiểu TELEX, ta vẫn được công dụng là gì?

Đáp án: B. TRƯỜNG HỌC HEO ĐẤT

1. Hidro Clorua (HCl) là tên gọi của:

Đáp án: A. Một nhiều loại khí

2. Ai là tác giả của bài bác hát “Là đàn bà thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cát Trọng Lý

3. “Tiễn dặn bạn yêu” là một trong những truyện thơ danh tiếng của dân tộc nào?

Đáp án: A. Thái

1. Bên trên bàn Cờ Tướng, quần nào tiếp sau đây không thể “Sang sông”?

Đáp án: C. Tướng

1. Cô bé diễn viên danh tiếng Lý Nhã Kỳ là tín đồ nước nào?

Đáp án: B. Việt Nam

2. Thuốc chống sinh penicillin được cung cấp từ các loại nấm nào sau đây?

Đáp án: B. Mộc nhĩ mốc

3. Ai hoàn toàn có thể đi lên núi Cấm (An Giang)?

Đáp án: C. Bất kì ai cũng lên được

1. Tính quý hiếm của biểu thức: 6 + 5 x (4 – 2)

Đáp án: B. 16

1. Châu lục nào có diện tích lớn nhất?

Đáp án: A. Châu Á

2. Đơn vị tiền tệ của Campuchia là?

Đáp án: C. Riel

3. Cái sông lớn số 1 châu Phi là?

Đáp án: A. Sông Nin

1. Từ bỏ gì chỉ một màu sắc, nếu bỏ dấu sắc đi thì được một tự chỉ địa điểm ở của chú Cuội?

Đáp án: B. Trắng

1. Bạn giáo viên phụ trách nhiệm vụ phụ trách mọi vụ việc cơ phiên bản cho một lớp học được gọi là:

Đáp án: B. Giáo viên chủ nhiệm

2. Một số loại rác nào sau đó là rác hữu cơ?

Đáp án: C. Buồn bực trà

3. Cuốn sách nào dưới đây được viết vì chưng cùng một tác giả với cuốn “Đắc nhân tâm”?

Đáp án: A. Quẳng gánh lo đi với vui sống

1. Phần đông câu hát sau ở trong bài bác hát nào: “Hãy thắp sáng trung khu hồn/Cháy lên trong tâm địa mỗi người/Những yêu thương trong cuộc đời/Mùa hạ ơi/Tình phơi phới”

Đáp án: B. Vào hạ

1. Vải vóc thiều Lục Ngạn là một trong những đặc sản của tỉnh nào ở vùng Đông Bắc Bộ?

Đáp án: A. Bắc Giang

2. Cặp tỉnh – tỉnh lỵ nào dưới đây không đúng?

Đáp án: B. Hậu Giang – Vị Thành

3. Kẹo cu lag là đặc sản của tỉnh/thành nào?

Đáp án: A. Hà Tĩnh

1. “Đầu đuôi vuông vắn như nhau/Thân chia nhiều đốt vô cùng mau siêu đều/Tính tình chân thật đáng yêu/Muốn biết dài ngắn đều điều có em” (Là chiếc gì?)

Đáp án: C. Thước kẻ

1. Hình đa giác hầu như nào tất cả số đường chéo cánh bằng cùng với số cạnh?

Đáp án: B. Ngũ giác đều

2. Định lý Ta-lét là một định lý được sử dụng chủ yếu trong:

Đáp án: C. Toán học

3. Loài chim làm sao có lộ diện trong truyện cổ tích “Tấm Cám”?

Đáp án: B. Chim vàng anh

1. Thức giấc nào dưới đây sở hữu lên tới 4 tp trực thuộc tỉnh?

Đáp án: C. Quảng Ninh

1. Loài động vật nào rất có thể tự ngoáy tai mình bởi lưỡi?

Đáp án: B. Hươu cao cổ

2. Tỉnh/thành nào dưới đây không gần cạnh tỉnh Đồng Nai?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

3. Trong các từ sau, từ nào là từ nhằm hỏi trong giờ đồng hồ Anh?

Đáp án: A. Who

1. Ngày nào hồi tháng 1 Dương lịch được chọn làm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam?

Đáp án: B. Ngày 9/1

1. Các loại thực phẩm nào sau đây không được đưa vào lò vi sóng vì rất có thể gây nổ và làm rộp da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bồi bổ cân đối”, một số loại thực phẩm làm sao được khuyến cáo ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Cống phẩm ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” mang lại cho chúng ta bài học tập gì?

Đáp án: C. Phải biết thương yêu, đùm quấn lẫn nhau.

1: Đâu KHÔNG cần tên một ngọn núi?

Đáp án: B. Himalaya

1. Một khung nhạc sẽ có bao nhiêu mẫu kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 mẫu – 4 khe

2. Đâu là tên gọi một điệu nhạc trữ tình rất danh tiếng ở khu vực miền nam giới nước ta?

Đáp án: A. Bolero

1. “Cây số” là biện pháp gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki lô mét

1. Tại nơi nào rồng biết xịt lửa cùng phun nước?

Đáp án: A. Cầu Rồng (Đà Nẵng)

1. Lấp Tây hồ ở thủ đô hà nội là ngôi đền thờ vị như thế nào trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh chủng loại Liễu Hạnh

2. đồ vật nào sau đây có tính chất lũ hồi?

Đáp án: B. Sợi dây cao su

3. Đâu là tên gọi một bộ bài bác đang phổ cập trong giới trẻ, thường áp dụng để xem bói?

Đáp án: B. Tarot

1. Thứ dụng này trong tiếng Pháp điện thoại tư vấn là “Tournevis”, thường dùng để làm siết chặt hoặc dỡ ốc vít. Đâu là từ tiếng Việt được dùng làm gọi vật dụng này?

Đáp án: A. Tuốc nơ vít

2. Chào bán cầu nào trên Trái Đất KHÔNG bao gồm đường xích đạo chạy qua?

Đáp án: C. Không tồn tại bán mong nào

3. Vào các truyền thuyết dân gian ở những nước châu Á như Trung Quốc, Nhậ t Bản, “hồ ly” là sinh vật nào?

Đáp án: C. Cáo

4. Trằn Cảnh là tên khai sinh của vị vua làm sao trong lịch sử dân tộc Việt Nam?

Đáp án: B. Trần Thái Tông

5. Có 1 bàn cờ vua gồm 64 ô. Tín đồ ta bỏ lên ô đầu tiên 10 hạt thóc, cùng ở ô tiếp theo sẽ viết số hạt thóc cấp 10 lần ô trước. Hỏi ô sản phẩm công nghệ 6 có bao nhiêu phân tử thóc?

Đáp án: C. Một triệu hạt thóc

1. Hình ảnh cây bầy trong bài bác hát “Cây bọn sinh viên” (Quốc An) là loại lũ nào?

Đáp án: A. Đàn guitar

2. Từ nào dưới đây chỉ thương hiệu một nhiều loại cổ áo?

Đáp án: C. Lá sen

3. Trong văn hóa phương Tây, con vật nào có công dụng hồi sinh từ đụn tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

– Món bún này còn có xuất xứ từ bỏ Trà Vinh, tất cả giả thuyết mang đến rằng tên gọi của nó bắt nguồn từ các việc những miếng chả tôm trong tô có hình dạng như những con đuông. Đây là món ăn uống gì?

Đáp án: A. Bún suông

– đồ dùng dụng nào dưới đây gắn tức thì với nghề giáo viên?

Đáp án: B. Viên phấn

– “Thin thít đầy lông/Đời phụ thân đời ông/Không ai dám mó”. Là con gì?

Đáp án: A. Sâu róm

-: quả gì tất cả 6 châu lục?

Đáp án: A. Trái địa cầu

1- thắc mắc nào tiếp sau đây có đáp án đúng là “Quả táo”?

Đáp án: C. Hạt của nhiều loại quả nào khi bị xay nát sẽ giải phóng xyanua?

1: Vị trạng nguyên nào nói một cách khác là “Trạng Chiếu”?

Đáp án: A. Phạm Đôn Lễ

2. Hg là kí hiệu hóa học của kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

3. : “Hình tam giác, viền đỏ, nền vàng, mẫu vẽ màu đen” là điểm sáng của loại đại dương báo nào?

Đáp án: B. Biển cả báo nguy hiểm

– 3 chúng ta A, B, C cùng đi bơi ở bể bơi. Tại hồ bơi có 3 làn 1, 2, 3. Biết rằng, các bạn A không tập bơi làn 3, các bạn C không tập bơi làn 2, bạn B tập bơi làn 1 cùng 1 làn chỉ có một người bơi thôi. Hỏi A, B, C bơi lội ở làn nào?

Đáp án đúng là: A. A-2, B-1, C-3

1- nước nhà nào tiếp sau đây chưa từng trực tiếp đương đầu với tình trạng độc hại môi ngôi trường biển?

Đáp án: C. Lào

2- hiệp định Giơ-ne-vơ (1954) được kí kết tại giang sơn nào?

Đáp án: C. Thụy Sĩ

3- Đầu một ván cờ vua, số ô chứa các quân xe chiếm bao nhiêu phần tổng số ô bên trên bàn cờ?

Đáp án: C. 1 phần mười sáu

1. Tránh việc chế trở thành đậu phụ với máy gì sau đây?

Đáp án: B. Hành

1. Nhị đứa trẻ sinh đôi cùng trứng sẽ có được giới tính:

Đáp án: A. Giống như nhau

2. Lá lách gồm vị trí rất nhiều nằm ở đâu trong cơ thể?

Đáp án: B. Bên trái dạ dày

3. Đáp án làm sao sau đây là một phương trình gồm ẩn x?

Đáp án: A. X = 0

1. Các cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị, Đồng Đăng, tỉnh lào cai là phần lớn cửa khẩu quan trọng đặc biệt trên đường biên giới của vn với non sông nào?

Đáp án: C. Trung Quốc

1. Ngôi đền rồng nào dưới đây không phía bên trong Thăng Long Tứ Trấn?

Đáp án: C. Đền Lý chén Đế

2. Nguyễn Tường Vinh là tên thật của nhà văn nào?

Đáp án: A. Thạch Lam

3. Truyện “Vợ ông chồng A Phủ” bên trong tập truyện nào của phòng văn đánh Hoài?

Đáp án: B. Truyện Tây Bắc

– 1: trong một câu ca dao Việt Nam, nếu như “kiến black tha trứng lên cao” thì hiện tượng thời ngày tiết nào đang xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào siêu to

– 2: Vị thuyền trưởng – nhân vật chính trong loạt phim “Cướp biển khơi vùng Caribbean” có tên là gì?

Đáp án: B. Jack Sparrow

– 3: new đây, quốc gia nào đã ý kiến đề xuất Liên Hiệp Quốc đổi tên thường gọi tiếng Anh chính thức của bản thân từ “Turkey” thành “Turkiye”?

Đáp án: A. Thổ Nhỹ Kỳ

– 4: giữa những tài liệu được mang vào chống thi ở những kì thi tuyển sinh ở việt nam là “Atlat Địa lí Việt Nam”. Vậy “Atlat” nghỉ ngơi đây tức là gì?

Đáp án: A. Tập phiên bản đồ

– 5: có bao nhiêu bí quyết xếp 3 các bạn A, B, C vào một dãy ghế hàng ngang có 3 khu vực ngồi?

Đáp án: C. 6

– “Tom Yum” là món ăn lừng danh của đất nước nào?

Đáp án: A. Thái Lan

– loài vật nào sau đây tuy đẻ trứng nhưng lại lại được xếp vào lớp Thú?

Đáp án: B. Thú mỏ vịt

– “One Pillar Pagoda” là phương pháp dịch giờ đồng hồ Anh của địa điểm nào sau đây?

Đáp án: A. Chùa Một Cột

– Câu hỏi: color nào sau đây rất ít khi được thực hiện trên quốc kỳ của các quốc gia?

Đáp án: B. Tím

– thắc mắc 1: Địa danh du lịch nào ở nước ta từng mang tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

– câu hỏi 2: vào một bản nhạc, các bạn sẽ thấy có dòng chữ “tempo”. Vậy “tempo” có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Nhịp độ

– thắc mắc 3 : “Mangaka” là tự chỉ các người họa sĩ chuyên vẽ gì?

Đáp án: A. Truyện tranh

Câu hỏi: “Cánh đồng Chum” là một vị trí du lịch danh tiếng của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Lào

– Câu hỏi: khu vực Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng bao gồm bao nhiêu ngọn núi tất cả?

Đáp án: C. 6

– Câu hỏi: Đâu KHÔNG phải là tên một đơn vị chức năng đo hay sử dụng trong vấn đề chế tác kim hoàn?

Đáp án: A. Dặm

– Câu hỏi: nhà cửa ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” đem lại cho họ bài học gì?

Đáp án: C. Phải ghi nhận thương yêu, đùm quấn lẫn nhau

Hỏi: Nơi bé nhỏ nhất theo chiều Đông – Tây của nước ta thuộc thức giấc nào?

Đáp án: C. Quảng Bình

– Hỏi: quá trình để tạo nên loại tích điện nào gây độc hại không khí nhiều nhất?

Đáp án: C. Sức nóng điện

– Hỏi: đơn vị văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ cho trình làng cuốn truyện mới mang thương hiệu là gì?

Đáp án: B. Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng

– Hỏi: họa sỹ nào được xem là nữ họa sĩ trước tiên của mỹ thuật nước ta đương đại?

Đáp án: B. Lê Thị Lựu

Hỏi: “Quả tròn to, da xanh xanh. Ruột trong đỏ chót đuối lành ai ơi. Hạt đen be bé thủi thui. Ăn vào không còn háo, đoán vui xem nào?” (Là trái gì)

Đáp án: B. Quả dưa hấu

– thắc mắc 1: Đố chữ: Trong thương hiệu của tỉnh giấc thành nào có tới 2 nhỏ sông?

Đáp án: B. Hà Giang

– câu hỏi 2: Khí nào sau đây có tác dụng kích say mê trái cây mau chín?

Đáp án: C. Cả hai hầu như đúng

– thắc mắc 3: xong tên một tác phẩm của nhà văn Nguyễn Tuân: “Người lái đò sông…”?

Đáp án: B. Đà

Câu hỏi: “Thuở nhỏ nhắn em tất cả hai sừng. Đến tuổi nửa chừng mặt đẹp mắt như hoa. Ngoại trừ hai mươi tuổi về già. Quá tía mươi lại mọc ra nhì sừng”

Đáp án đúng là: C. Khía cạnh trăng

– câu hỏi 1: khi bị sứa biển lớn đốt, nhiều loại nước nào rất có thể dùng nhằm rửa vệt sứa đốt, làm cho sạch những chất độc?

Đáp án đúng là: B. Nước biển

– câu hỏi 2: Đâu là tên gọi một đồ dụng giáo viên mầm non trao cho những bạn bé dại để ghi dấn sự chăm ngoan?

Đáp án đúng là: C. Phiếu bé bỏng ngoan

– câu hỏi 3: Đố chữ: tên tỉnh như thế nào nghe thấy dư dả, không thấy thiếu hụt thốn?

Đáp án đúng là: A. Quá Thiên – Huế

Câu hỏi: tất cả mấy tỉnh làm việc Miền Trung mang tên chứa chữ “Quảng”?

Đáp án: C. 4

– thắc mắc 1: mùa hè nóng nực, chúng ta Long đang đi ngoài đường thì bị cảm nắng. Chúng ta Long nên:

Đáp án: B. (được đưa) tới chỗ râm mát, thoáng gió

– câu hỏi 2: Ông nào thường tỏa sáng chói lóa vào mùa hè?

Đáp án: C. Ông mặt Trời

– thắc mắc 3: Vị đại tướng như thế nào là tác giả của cuốn sách “Những năm tháng bắt buộc nào quên”?

Đáp án: C. Võ Nguyên Giáp

Câu hỏi: đem số 30 chia cho 1/2, ta được công dụng là bao nhiêu?

Đáp án: C. 60

1. Câu hỏi: Giao điểm của cha đường cao vào một hình tam giác hotline là … của tam giác đó?

Đáp án: C. Trực tâm

2. Câu hỏi: Lý Thái Tổ mang lại dời đô tự Hoa Lư về Thăng Long vào khoảng thời gian Dương định kỳ nào?

Đáp án: C. Năm 1010

3. Câu hỏi: một số loại giấy bạc tình mỏng hay được sử dụng trong thổi nấu nướng được thiết kế từ kim loại gì?

Đáp án: C. Nhôm

1. Dòng thời hạn nào sau đó là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

1. Để xem câu chữ một tờ giấy sử dụng nước cốt chanh viết chữ, ta nên làm gì?

Đáp án: A. Hơ trên lửa

2. Chùm thơ về ngày thu mang thương hiệu “Thu hứng” là